>
Khu công nghiệp Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0972-902-777
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI THÀNH HƯNG CONTAINER
Depot Hà Nội : Cụm Khu Công Nghiệp Kiêu Kỵ - Gia Lâm - Hà Nội

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

thống kê truy cập

Số người truy cập: 75621

Hôm nay: 97

Đang online: 9

Bán container văn phòng tại Hà Nội liên hệ 0972.902.777

Bán container văn phòng tại Hà Nội liên hệ 0972.902.777

-       Hà Nội là thủ đô văn minh của cả nước, là nơi tập trung nhiều nguồn lực, nguồn vốn phát triển kinh tế, các khu công nghiệp mọc lên nhiều. Chính vì lẽ đó mà công ty chúng tôi đang ngày càng đẩy mạnh triển khai bán container văn phòng tại Hà Nội tại khu vực này.

-       Container văn phòng là một dạng sản phẩm được biến thiên từ những thùng container kho qua bàn tay con người và những máy móc thiết bị hiện đại chúng như được thay da đổi thịt trở thành một sản phẩm mang rất nhiều tiện ích.

-       Container văn phòng có nhiều kích thước: Container 20 feet,Container 40 feet.

19

-       Nội thất bên trong container chúng tôi đều có thiết kế rất đặc biệt giúp cho không gian container văn phòng cảm thấy thoải mái và cung cấp nhiều nguồn năng lượng giúp chúng ta cảm thấy hiệu quả nhất trong công việc.
Chúng tôi tiến hành mở cửa chính và cửa sổ, hệ thống khung xương sắt bao quanh, lót xốp cách nhiệt hoặc chất liệu bông thủy tinh giúp cho không gian làm việc của bạn cách âm và cách nhiệt rất tốt, lớp ngoài bằng chất liệu gỗ okan hoặc bằng tôn panel giúp cho không gian của bạn lịch sự và phong cách.
Chúng tôi sẽ lắp đặt thêm hệ thống điều hòa không khí, quạt thông gió giúp cho không gian của quý khách được thông thoáng và rất mát mẻ.
Dây điện được lắp đặt chìm bên trong tường rất có tính thẩm mỹ và rất an toàn.
Ngoài ra bên mình còn có thể lắp đặt thêm hệ thống toilet với nhiều thiết bị hiện đại và đầy đủ như: Gương, chậu rửa, vòi nước, hệ thống cấp và thoát nước, bồn cầu, tét nước...
Đảm bảo giúp quý khách có một không gian khép kín gọn gàng và khoa học và vô cùng tiện ích.

141

Bởi giá 
bán container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội rẻ mà chất lượng tốt nên số lượng đơn hàng của chúng tôi hàng tháng vẫn rất đều đặn và công nhân phải tăng ca mới có thể đáp ứng được đơn hàng của khách.
Nhưng không vì thế mà chất lượng sản phẩm của chúng tôi thuyên giảm.Với mỗi sản phẩm chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, đáp ứng yêu cầu về những chỉ số cần thiết cần phải có đó chính là mang lại một không gian làm việc đầy hiệu quả.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui long liên hệ:

Mobile: 0972.902.777

Địa chỉ: Cụm Khu Công Nghiệp Kiêu Kỵ - Gia Lâm – Hà Nội

Website: https://thanhhungcontainer.vn/

 

0972-902-777